Thợ sơn nhà tại Quận 4

 Việt Nam là một đất nước có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, từ mưa bão đến sức nóng của mùa hè hay ẩm mốc là những thay đổi về thời tiết gây tổn hại đến ngôi nhà của bạn. Thông thường tường nhà bạn sẽ xuất hiện nhiều vết bẩn, nứt hoặc có thể bị nghiêng do nhà lún, gây nên nứt và thấm dột, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và an toàn của người sử dụng. Và điều bạn cần làm là bảo vệ ngôi nhà khỏi sự tàn phá của Mẹ thiên nhiên. Với dịch vụ sơn nhà tại Quận 4 cho dù bạn có vinyl, nhôm, vữa hoặc gạch siding, đội ngũ thợ sơn nhà tại Quận 4 chúng tôi sẽ mang lại sự hấp dẫn lề đường cho căn nhà của bạn!
Đến với khách hàng trong dịch vụ sơn nhà của chúng tôi là: Thợ sơn có chuyên môn, trách nhiệm + Vật liệu sơn chuẩn hãng 100% + Thi công sơn cẩn thận đúng tiến độ hợp đồng + Dọn dẹp gọn gàng vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sơn… Chúng tôi tin sẽ làm hài lòng được với tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ sơn của chúng tôi, kể cả những khách hàng kỹ tính nhất.

tho-son-nha-tai-quan-4
Thợ sơn nhà tại Quận 4

Quy trình thi công sơn nhà tại Quận 4:

Về kỹ thuật thi công sơn nhà: Tùy vào công trình cũng như từng ngôi nhà, kỹ thuật và thợ sơn chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công cụ thể hợp lý nhất. Quy trình cơ bản gồm các bước sau đây:
Bước 1: Bả matit là công đoạn đầu tiên giúp làm phẳng bề mặt từ đó giúp sơn bám hơn.
Tùy theo từng thiết kế công trình và độ bám dính của sơn mà bạn quyết định bả 1 lớp hoặc 2 lớp tùy theo tiêu chí lựa chọn. Bạn nên lưu ý trộn đều hỗn hợp bả/ nước theo tỉ lệ nhất định và thường là 1-3.
Bước 2: Thi công sơn lót. Đây là loại sơn đúng như tên gọi của nó là lớp lót cho lớp sơn chính. Công dụng của sơn lót là chống thẩm thấu, chống kiềm, ngăn ẩm. Bạn có thể gia công tùy thích từ 1-2 lớp nhưng phải phù hợp với thiết kế công trình và yêu cầu kỹ thuật.
Bước 3: Thi công sơn phủ. Đây là lớp sơn ngoài cùng có tác dụng trang trí và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Có thể nói lớp sơn này như da mặt của con người. Xấu hay đẹp đều do lớp sơn này quy định.

quy-trinh-thi-cong-son-nha-tai-quan-4
Quy trình thi công sơn nhà tại Quận 4

Quý khách hàng có nhu cầu lăn sơn, sơn nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. Dịch vụ sơn nhà của công ty cải tạo nhà Nguyễn Gia rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0355171408

Contact Me on Zalo