Sửa chữa nhà tại Quận 11

 Nếu quý khách đang đang muốn sửa chữa nhà ở tại Quận 11, nhưng không biết giá sửa nhà thế nào, tính toán ra sao cho hợp lý với khả năng tài chính của mình, thì quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa nhà ở tại Quận 11 của công ty Nguyễn Gia, chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, đồng thời tư vấn cho quý khách về hạng mục quý khách cần sửa chữa hợp lý nhất và tiết kiệm chi phí nhất.
Công ty Nguyễn Gia sở hữu đội ngũ nhân sự để thi công và sửa chữa nhà vô cùng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm nên có thể đáp ứng đủ các nhu cầu khác nhau của mọi khác hàng để khắc phục các sự cố mang lại không gian sông lý tưởng cho mọi gia đình. Với sự chuyên nghiệp của mình công ty đã nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ phía khách hàng, và được khách hàng giới thiệu người thân quen tiếp tục ủng hộ.
Sửa chữa nhà tại Quận 11 đáp ứng mọi yêu cầu về sửa chữa, cải tạo nhà ở như: Cải tạo sửa chữa nhà chung cư, cải tạo sửa chữa nhà biệt thự, cải tạo sửa chữa nhà mặt phố, cải tạo sửa chữa nhà ống, cải tạo sửa chữa nhà xưởng, thiết kế, sữa chữa quán café, nhà hàng, quán nhậu, cải tạo sửa chữa văn phòng với tất cả các hạng mục sau:

sua-chua-nha-tai-quan-11
Sửa chữa nhà tại Quận 11

1. Sửa chữa cải tạo nhà, sửa các hạng mục công trình bị xuống cấp.
2. Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, trần nhà, nhà vệ sinh.
3. Nâng tầng, nâng nền, xây thêm gác, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
4. Cơi nới nhà, đập phá, phá dỡ mở rộng nhà, di chuyển tưởng, cầu thang, vị trí bếp.
5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
6. Trần vách thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn giữa các phòng, vách ngăn nhà vệ sinh.
7. Thiết kế thi công lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính, mái tôn, mái ngói.
8. Trang trí, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất công trình.
9. Thi công lắp đặt, thay thế các thiết bị, đồ dùng nhà vệ sinh, các thiết bị phòng ngủ, bếp, các thiết bị điện….
10. Sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống nước và các thiết bị khác như điều hòa, nóng lạnh…
11. Ốp tường bằng các loại chất liệu, ốp lát gạch, đá nền nhà, tường, ban công, sân…

Quy trình làm việc của công ty Nguyễn Gia với khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng cung cấp:
Khi khách hàng liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng hoặc email, chúng tôi sẽ tư vấn,lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm về sửa nhà để phản hồi cho khách hàng được hiệu quả nhất.
Bước 2. Khảo sát hiện trạng công trình:
Việc khảo sát hiện trạng công trình là vấn để rất quan trọng. Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà, chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát thực trạng, xem qua những vấn đề khách yêu cầu, đồng thời khảo sát và phát hiện những hạng mục xuống cấp cần cải tạo mà khách chưa thấy được. Sau đó tư vấn, lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh.

quy-trinh-lam-viec-cua-cong-ty-nguyen-gia
Quy trình làm việc của công ty Nguyễn Gia

Bước 3. Thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa:
Sau khi khảo sát hiện trang, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất, bám sát theo yêu cầu sửa chữa của quý khách, phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà chúng tôi sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian hoàn toàn làm hài lòng gia chủ.
Bước 4. Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng:
Sau khi được khách hàng duyệt bản vẽ, chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình, chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng, khách hàng có thể thay đổi thêm bớt các hạng mục thi công.
Bước 5. Thương thảo và ký kết hợp đồng:
Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.
Bước 6. Thực hiện hợp đồng:
Sau khi hợp đồng đã được hai bên ký kết, chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên, nhân công thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành thực hiện các Biện pháp thi công cho phù hợp và thực hiện công việc đã được giao một cách đúng trình tự, kỹ thuật, đảm bảo an toàn lao động, chất lượng. (Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể).
Bước 7. Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng:
Sau khi công việc sửa chữa công trình hoàn thành, Nguyễn Gia sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình cho quý khách khi quý khách hoàn toàn hài lòng.
Bước 8. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng:
Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên đơn giá đã thỏa thuận.
Bước 9. Chính sách bảo hành công trình:
Tùy theo hạng mục sửa chữa, công ty cải tạo nhà sẽ có chính sách bảo hàng phù hợp và hỗ trợ ngay khi khách hàng yêu cầu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0355171408

Contact Me on Zalo